Menu

Nhà hàng Góc phố Ẩm thực Đà Nẵng tuyển dụng (08/2017)

Nhà hàng Góc phố Ẩm thực Đà Nẵng tuyển dụng (08/2017)

NHÀ HÀNG GÓC PHỐ ẨM THỰC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

1. Nhân viên pha chế (02 người)

Mô tả công việc:
– Pha chế sinh tố, cocktail, cà phê, pha chế đúng Order của khách hàng, đảm bảo thức uống chất lượng tốt và trang trí đẹp
– Pha chế đúng theo định lượng. Kiểm tra chất lượng, số lượng, chủng loại khi​pha chế.
– Kiểm tra số lượng nguyên vật liệu để phục vụ trong ngày, yêu cầu đặt nguyên​ vật liệu.
– Giữ quầy bar sạch sẽ, gọn gàng, rửa và lau sạch ly tách và các vật dụng của Bar.
– Các công việc khác trong chức năng, nhiệm vụ của Bộ phận Bar khi được trưởng bộ phận phân công.

Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm làm pha chế tại các khách sạn, nhà hàng, quán café,…
– Nhanh nhẹn, nhiệt tình, cẩn thận, sạch sẽ
– Kỹ năng giao tiếp và ứng xử khéo léo
– Có thể làm việc theo ca theo sự sắp xếp của bộ phận.

2. Nhân viên bếp chính (02 người)

Mô tả công việc:
– Chuẩn bị và nấu các món ăn phục vụ khách theo menu của nhà hàng
– Đảm bảo tính chính xác về định lượng, chất lượng, cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng.
– Kiểm tra, đảm bảo kho nguyên vật liệu được bảo quản và đủ dự phòng cho bếp
– Hướng dẫn và kiểm soát phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
– Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

  Khách sạn Hợp Yến Hội An tuyển dụng Nhân viên Buồng Phòng

Yêu cầu:
– Có ít nhất 2-3 năm chế biến, nấu chính tại nhà hàng, khách sạn.
– Có khả năng sắp xếp công việc, có trách nhiệm với công việc.

3. Nhân viên phụ bếp (03 người)

Số lượng 03 người
Mô tả công việc:
– Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên liệu trước khi sơ chế
– Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn.
– Chuẩn bị đầy đủ gia vị cần thiết
– Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn
– Làm công việc vệ sinh các đồ dùng, dụng cụ và dọn sạch sẽ khu vực bếp.
– Hằng ngày kiếm tra tình trạng hoạt động của các trang, thiết bị trong bếp.
– Các công việc khác theo sự phân công của bếp trưởng.

Yêu cầu:
– Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có thể làm việc theo ca theo sự sắp xếp của bộ phận, ca 8 tiếng
– Nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng cháy chữa cháy.
– Nhiệt tình, chăm chỉ, gọn gàng, cẩn thận.
– Có khả năng trang trí và sắp xếp món ăn.

4. Nhân viên phục vụ (05 người)

Yêu cầu:
– Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên có ngoại hình, có khả năng giao tiếp tốt và ưu tiên có kinh nghiệm.
– Có thể làm việc theo ca 8 tiếng hoặc làm ca Partime 5 tiếng.

  Bạch Dương Resort Phú Quốc tuyển dụng nhân viên Bếp nấu

Quyền lợi được hưởng:
– Mức lương theo thỏa thuận, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
– Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Công ty và của Pháp luật.
– Hỗ trợ cơm ca cho nhân viên

Yêu cầu hồ sơ
– Đơn xin việc.​
– Sơ yếu lý lịch.​
– Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.​
– Các bằng cấp có liên quan
– Hình thức nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà Hàng Góc phố ẩm thực
Địa chỉ: K39 Võ Văn Kiệt, P. Phước Mỹ, Q Sơn Trà, TP Đà Nẵng.
Hoặc gửi hồ sơ qua email: phuongle@hanhphuocgroup.vn Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.​
Mọi chi tiết liên hệ : Ms Phượng 0935.220.626

Hạn nộp: 10/08/2017

Một số hình ảnh Nhà hàng

Nhà hàng Góc phố Ẩm thực Đà Nẵng tuyển dụng (08/2017)

Nhà hàng Góc phố Ẩm thực Đà Nẵng tuyển dụng (08/2017)

Categories:   Việc Làm, Việc làm khách sạn Đà Nẵng

Comments